Chọn thiết bị của bạn và sử dụng nó cho phù hợp

Windows, Android sử dụng ứng dụng khách XVPN; macOS sử dụng Clash Verge và iOS sử dụng Clash Lite để nhập đăng ký.

PC

Windows

Sau khi tải và cài đặt xong đăng nhập tài khoản để kết nối

  • Tải xuống gói cài đặt Windows và hoàn tất cài đặt.
  • Mở XVPN và nhập tài khoản thành viên của bạn để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký bằng email của bạn.
  • Bấm vào nút kết nối hình tròn ở giữa để hoàn tất kết nối.
v0.1.143 · 17 MB
Mac

macOS

Clash Verge · Phiên bản chip Apple

  • Tải xuống và cài đặt Clash Verge.
  • Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy truy cập trung tâm thành viên trang web XVPN.
  • Nhấp vào "Nhập bằng một cú nhấp chuột" để sử dụng.
v2.5.1 · 59 MB
Tải xuống macOS
APK

Android

Cài đặt APK, cấp quyền VPN

  • Tải xuống APK Android và cài đặt nó.
  • Mở XVPN và đăng nhập vào tài khoản thành viên của bạn.
  • Cho phép hệ thống có quyền VPN khi kết nối lần đầu.
v0.1.143 · 60 MB
Tải về APK Android
iOS

iPhone / iPad

Clash Lite + địa chỉ đăng ký

  • Cài đặt Clash Lite (phần mềm) trên App Store (Apple Store).
  • Đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email của bạn trên trang web XVPN. Sau khi đăng nhập, nhấp vào (Nhập đăng ký bằng một cú nhấp chuột) và chọn (Mở) trong cửa sổ bật lên.
  • Trong phần mềm Clash Lite-Trang chủ-Không được kết nối, nhấp vào nút để thiết lập kết nối.
  • Để biết thêm hướng dẫn chi tiết vui lòng nhấp vàoXem hướng dẫn từng bước bằng đồ họa
Khi nào cần có địa chỉ đăng ký? Clash Verge của macOS và Clash Lite của iOS sử dụng đăng ký; nhập trung tâm thành viên và nhấp vào "Nhập bằng một cú nhấp chuột" mà không cần điền thủ công.
Tôi nên làm gì nếu không thể kết nối? Đầu tiên hãy xác nhận rằng tài khoản chưa hết hạn và lưu lượng truy cập chưa được sử dụng hết; sau đó chuyển nút và thử lại. Xin lưu ý rằng Android và thiết bị đầu cuối máy tính cho phép quyền VPN/TUN.
Không có thay đổi sau khi sạc? Nó thường sẽ tự động làm mới sau khi thanh toán thành công. Bạn có thể làm mới cấu hình trong máy khách theo cách thủ công hoặc đăng xuất và đăng nhập lại để đồng bộ hóa trạng thái gói.